Giới thiệu về chúng tôi

Ranger-scout

Lịch sử của CÔNG TY TNHH THANATKORN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THANATKORN VIỆT NAM được thành lập vào ngày 08 Tháng 7 năm 2015, là một công ty thuộc chi nhanh công ty THANATKORN INTERNATIONAL của Thái Lan là nhà sản xuất và phân phối các loại sản phẩm tiêu dùng dùng trong linh vực gia đinh.

Các sản phẩm chủ đạo là diệt muỗi và các loại côn trùng có hại trong gia đình, nước uống tăng lực và các sản phẩm tã giấy dành cho trẻ em. Dưới sự dẫn dắt bởi các nhà điều hành có tầm nhìn và kinh nghiệm trên 30 năm tại thị trường Đông Nam Á.

Với tiêu chí chính là chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, bao gồm cả sự an toàn và nhu cầu của người tiêu dùng là quan trọng nhất.

Cuộn dây chống muỗi Công ty TNHH Thanatkorn Việt Nam, khói thấp

Khác với các loại cuộn muỗi thông thường. vì nó được làm từ than tre Điều này làm cho khói thoát ra ít hơn nhiều lần so với các loại cuộn muỗi thông thường. Khói thấp này làm giảm vấn đề nhiễu khói khi sử dụng cuộn muỗi. do đó không làm cay mắt Và có hại cho hệ hô hấp như viêm phổi, ung thư phổi mà muỗi cuộn, Biệt động quân ít khói hơn.

Bằng sáng chế Petty về Sở hữu trí tuệ đã được đăng ký bởi CÔNG TY TNHH THANATKORN VIỆT NAM.

“với doanh số bán hàng số 1 tại Thái Lan”

Việc tính toán dữ liệu thị trường cuộn muỗi của Ranger Scout một phần dựa trên dữ liệu chỉ số bán lẻ hàng tháng do Nielsen báo cáo cho thị trường cuộn muỗi từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 đến ngày 31 tháng 7 năm 2020, là thông tin của thị trường Thái Lan thuộc bản quyền của Nielsen (Bản quyền © 2019, Nielsen)

Untitled-2

Hiện tại, Cuộn dây chống muỗi có khói thấp Ranger Scout đang được người tiêu dùng ưa chuộng rộng rãi. Theo số liệu từ Nielsen Thái Lan Báo cáo về thị phần của cuộn dây chống muỗi Ranger Scout tháng 7 năm 2018 Cuộn dây chống muỗi Scout của kiểm lâm ít khói được coi là cuộn dây chống muỗi.

ceo-massage

Thanatakorn là một công ty tim của Thái Lan. với cam kết phát triển tổ chức và sản phẩm tạo cho người tiêu dùng niềm tin về chất lượng và với quyết tâm cao Dẫn dắt tổ chức đạt được các mục tiêu theo tầm nhìn với mục đích biến tổ chức trở thành một biểu tượng Trở thành người dẫn đầu về sản phẩm tiêu dùng ở Thái Lan Bao gồm cả việc phát triển sản phẩm để có một sự khác biệt được tạo ra từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường

Ceo-cua-cong-ty